Quy trình chăm sóc da mặt cơ bản tại SPA

Mỗi spa sẽ thực hiện theo quy trình và sử dụng sản phẩm tương đối khác nhau. Tuy nhiên, một quy trình chăm sóc da cơ bản sẽ bao gồm những bước sau.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng da

Sử dụng máy soi da để phân tích và đánh giá chi tiết tình trạng da của bạn. Khi nắm được da của bạn thuộc loại da nào và đang gặp vấn đề gì Nashi sẽ đưa ra được những lời khuyên và phương pháp chăm sóc da phù hợp.

Bước 2: Tẩy trang

Đây là bước bắt buộc đối với các khách hàng có lớp trang điểm trên mặt, kể cả kem chống nắng. Bởi vì các bước làm sạch thông thường sẽ không thể lấy đi hết lớp makeup trên da. Các kỹ thuật viên sẽ dùng bông cotton thấm nước tẩy trang lau toàn bộ mặt theo chiều từ dưới lên để tẩy sạch lớp trang điểm và bụi bẩn trên da.

Bước 3: Rửa mặt

Rửa mặt kết hợp massage nhẹ nhàng bắt đầu quá trình chăm sóc da hoàn hảo. Rửa mặt sẽ giúp lấy đi những bụi bẩn và làm sạch nước tẩy trang còn sót lại trên da. Tùy thuộc vào tình trạng da của bạn mà kỹ thuật viên sẽ sử dụng loại sữa/gel rửa mặt cho da dầu, da khô hay da mụn,…

 Bước 4: Tẩy tế bào chết

Bước này giúp loại bỏ các lớp sừng hóa tồn tại sâu bên trong lỗ chân lông. Chỉ có tiến hành theo thứ tự này, làn da mới được làm sạch chuyên sâu. Với bước này các chuyên viên làm đẹp sẽ dùng kem tẩy tế bào chết có hạt chứa AHA để làm sạch và trắng da. Đồng thời, thực hiện các động tác massage với các chuyển động tròn nhỏ bằng đầu ngón tay.

Bước 5: Xông hơi, hút dầu, hút mụn cám

Việc xông hơi sẽ giúp cho lỗ chân lông giãn nở, các chuyên viên dễ dàng hút sạch dầu thừa và mụn cám trên da bằng máy hút mụn. Công đoạn này cần làm một cách thận trọng và dụng cụ được đảm bảo vệ sinh. Nashi luôn đảm bảo ống hút đã được thay mới, sát khuẩn vệ sinh trước khi dùng cho khách

Bước 6: Massage mặt

Massage mặt thường xuyên giúp các cơ thịt không bị teo tóp, tăng lực co giãn và cơ đàn hồi nên có tác dụng chống lão hoá đồng thời xoá nếp nhăn không mong muốn. Massage còn điều tiết và tăng cường cơ năng thần kinh, kích thích máu tuần hoàn khiến cơ được cung cấp đủ máu và chất dinh dưỡng.

Bước 7: Đắp mặt nạ

Mặt nạ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, chống lão hóa và trắng sáng hơn. Thời gian đắp mặt nạ trên da chỉ nên để 20-30 phút.

Bước 8: Dưỡng ẩm cho da

Quy trình chăm sóc da cơ bản ở spa sẽ được kết thúc bằng bước dưỡng ẩm cho da bằng kem dưỡng hoặc nước cân bằng độ ẩm cho làn da.

Trên đây là 8 bước trong quy trình chăm sóc da cơ bản tại spa mà Nashi áp dụng vào dịch vụ CHĂM SÓC DA CƠ BẢN.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN