Vẻ đẹp nhan sắc chính là món quà vô giá của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ món quà nào nếu không hoàn thiện, giữ gìn, chăm sóc đúng cách món quà đó sẽ nhanh chóng phai tàn, hư hỏng.

       Nashi Spa Clinic Cosmetics ra đời với sức mệnh đồng hành cùng chị em trên con đường thực hiện sứ mệnh kéo dài và tái sinh tuổi xuân để ngày càng tươi trẻ, tự tin toả sáng.

Không gian Spa vô cùng sang chảnh tại Nashi  Clinic Cosmetics 

Trải qua nhiều năm phát triển, Nashi Spa Clinic Cosmetics hiện đang là một trong những địa chỉ chăm sóc và điều trị da danh tiếng, được đông đảo khách hàng cả nam lẫn nữ tin tưởng, lựa chọn.

Không chỉ đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị công nghệ cao mà đội ngũ y bác sĩ da liễu, chuyên viên Spa tại Nashi Clinic Cosmetics đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả khách hàng nhưng giây phút làm đẹp, thư giãn thoải mái và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

100% sản phẩm làm đẹp độc quyền, có nguồn gốc từ thiên nhiên từ Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu – Êtrebelle, an toàn cho da, hiệu quả cao gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, tại Nashi Spa Clinic Cosmetics còn sử dụng liệu pháp làm đẹp từ mỹ phẩm cao cấp kết hợp với thiết bị công nghệ tối tân, hiện đại theo quy trình được nghiên cứu chuyên biệt đạt chuẩn y khoa.

Những dịch vụ làm đẹp tại Nashi Spa Cosmetics 

Lăn kim tái tạo điều trị sẹo rỗ

Thay da Peeling điều trị nám, tàn nhan.

Trung hòa da peeling